Luật sư riêng Doanh nghiệp - Dịch vụ Tư vấn thường xuyên. Hoạt động tố tụng

Luật sư riêng Doanh nghiệp - Dịch vụ Tư vấn thường xuyên.

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia có kiến thức chuyên sâu, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về Tư vấn Doanh nghiệp, Tranh chấp, đã được nhiều Doanh nghiệp lớn tín nhiệm và tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “ Chuyên nghiệp – Tận tụy”

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chúc thành đạt và phát triển!
Thưa quý Doanh nghiệp, LUẬT MINH THƯcó nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Tư vấn Pháp luật tại Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư, Luật gia có kiến thức chuyên sâu, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về Tư vấn Doanh nghiệp, Tranh chấp, đã được nhiều Doanh nghiệp lớn tín nhiệm và tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là Nhà tư vấn “ Chuyên nghiệp – Tận tụy”.
Những rủi ro pháp lý thường gặp trong doanh nghiệp:
- Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn/cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của Doanh nghiệp.....
- Tranh chấp với cơ quan nhà nước;
- Tranh chấp với đối tác, khách hàng: Tranh chấp hợp đồng kinh tế, Tranh chấp từ nghĩa vụ trả nợ...
- Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách về thuế, xuất nhập khẩu...
Vì sao Doanh nghiệp chọn LuatsuGroup là Luật sư "riêng"?
- Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
- Chi phí thấp, hiệu quả cao. Ban nghĩ sao chỉ với 3 triệu/tháng, bạn đã có Văn phòng Luật sư "Chuyên nghiệp - tận tụy" sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho bạn mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, chi phí tiền lương cho một Chuyên viên pháp lý khoảng từ 7 triệu trở lên.
- Có đội ngũ Luật sư, Luật gia Chuyên nghiệp. LuatsuGroup chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là Tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).
- Doanh nghiệp An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
- cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.
Nội dung LuatsuGroup tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp:
- Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
- Sọan thảo và hỗ trợ sọan thảo Văn bản pháp lý;
- Hỗ trợ Soạn thảo và Thẩm định hợp đồng các loại;
- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
- Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
- Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý...
- Đại diện theo ủy quyền hoặc cùng Doanh nghiệp thương thảo hợp đồng (nếu có)
Hình thức LuatsuGroup tư vấn:
- Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;
- Tư vấn trực tiếp. Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, mức thù lao sẽ do hai bên thỏa thuận, tùy theo tính phức tạp của vụ việc và thời gian xử lý công việc đó.
CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ
Luật sư: NGUYỄN ĐẮC THỰC
Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Vườn Xuân, số 71 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0975.205.588 - 0972.805.588 - 0996.025.588

Website:http://luatsu.pro.vn           Email: luatsugroup@yahoo.com